Giới thiệu

NGÂN HÀ TRAVEL

Tour Cù Lao Chàm

z4189879243955_ba017a543e748d63d6fbf4b67e771d06

Lưu trú - Homestay

Nhà hàng

Lời đầu tiên, Ngân Hà Travel xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khoẻ và an khang thịnh vượng.

Ngân Hà Travel là nhà tổ chức chuyên nghiệp, có thời gian kinh nghiệm trên 20 năm (tuyến Cù Lao Chàm). Ngân Hà Travel được xây dựng với đội ngũ cán bộ nhân viên hoàn toàn là người bản địa gốc Cù Lao Chàm. Nhân viên Ngân Hà Travel được đào tạo lành nghề, đầy nhiệt tình, sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm với phong cách phục vụ thân thiện, nhiều tâm huyết trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ từ khâu tiếp đón đến tổ chức thực hiện. Với hệ thống nhà hàng riêng biệt tại điểm đến, Ngân Hà Travel luôn phục vụ ăn uống đa dạng, phong phú đầy hương vị của biển.

Ngân Hà Travel là công ty lừ hành du lịch và dịch vụ, vì vậy chúng tôi đã đâu tư 06 chiếc tàu cano cao tốc với tốc độ cao chuyên vận chuyển, tổ chức tour bằng đường thuỷ và 02 nhà hàng với sức chứa khoảng 300 khách. Ngân Hà Travel sẽ đồng hành cùng Quý khách trên con đường khám phá giá trị di sản thế giới, đồng thời trải nghiệm các danh thẳng theo chiều dài đất nước. Với tất cả niềm đam mê sáng tạo và tâm huyết của những người yêu nghề mong muốn mang tới Quý khách hàng những trải nghiệm khó quên, những kỉ niệm lắng đọng trong chuyến hành trình của mình.

Ngân Hà Travel luôn thiết kế tổ chức những tour du lịch đường thuỷ – đường bộ – đường không, những chương trình du lịch theo tuyến điểm, những tour trọn gói và riêng lẻ. Đặc biệt là tour du lịch di sản miền Trung, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm Hội An. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau: Tour 1 ngày làm ngư dân trên đảo; Tour ẩm thực, nghỉ dưỡng, sinh nhật, trăng mật; Tour mạo hiểm; tour gia đình nghỉ mát, tour cắm trại hè….

Với phương châm “không ngừng vươn xa và tất cả vì khách hàng”, sự an toàn và niềm vui của quý khách là niềm tự hào, niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết với Quý khách chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm đa dạng và mới mẻ nhất, những chương trình du lịch lý thú hấp dẫn đầy sống động trong lòng của du khách. Giá cá hợp lý – phải chăng đó là tâm điểm không ngừng phát triển để vươn tới nâng cao chất lượng sản phấm dịch vụ của Ngân Hà Travel.

Ngân Hà Travel xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới! Kính chúc Quý khách hàng có những chuyến tham quan bổ ích.

CÔNG TY TNHH MTV NGÂN HÀ

Trân Trọng

NGÂN HÀ TRAVEL

Cù Lao Chàm, Tân Hiệp, TP Hội An, Việt Nam


Văn phòng đón tiếp: Cảng DL Cửa Đại - Hội An


0914222347 (Mr Hưng)


0705070976 (Ms Hà - speaking English)


culaochamnganha@gmail.com


GOOGLE MAP

VIDEO

Copyright 2023 ©Ngân Hà Travel. Design by Tin Tien Company